CHỮA LIỆT DƯƠNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP BÊN NGOÀI

Chữa liệt dương bằng phương pháp bên ngoài rất được giới y học chú trọng, và cũng là một trong những phương pháp điều trị được mọi người quan tâm chú ý từ xưa tới nay. Nguyên lý điều trị độc đáo của nó là thông qua tác dụng hấp thụ thuốc của da và niêm mạc để phát huy hiệu quả điều trị, có đặc điểm là giản tiện, linh nghiệm, nhanh chóng. Sau đây sẽ giới thiệu một số bài thuốc chọn lọc dùng để chữa từ bên ngoài.

Thuốc bôi ngoài

Hỗn hợp thuốc gồm: Dâm dương hoắc, tiên mao, đương quy, nhục quế… Sắc với nước thành thuốc bôi ngoài, khuấy đều, bôi vào hai bên dương vật, bao quy đầu. Mỗi ngày 1 lần, 10 lần là một liệu trình. Theo báo cáo ở Trung Quốc đã dùng thuốc này chữa cho 105 người thì chữa khỏi 83 người, có chuyển biến 20 người, 2 người không có hiệu quả.

Cao dán huyệt

Hỗn hợp thuốc gồm: dâm dương hoắc, dương khởi thạch, lưu huỳnh sống, ngũ bội tử… chế thành thuốc dán, dán vào huyệt thần quyết. Cứ 2 ngày thay 1 lần, 15 ngày là một đợt chữa, cũng có hiệu quả kỳ diệu.

Thuốc đắp

Tro tổ ong, đêm nằm đắp lên dương vật cũng khởi nhiệt.

Cao dán trợ dương

Dầu thơm 600g, cam thảo 60g, thiên môn đông, mạch môn đông, sinh địa hoàng, thục địa hoàng xuyên ngưu tất, viễn chí, xà sàng tử (ngâm rượu các loại thuốc trên), hương phụ tử, cốc tinh thảo, quan quế, xuyên tục đoạn, hạnh nhân, xương chân chó, tử tiêu hoa, mã tiền, nhục thung dung, dâm dương hoắc mỗi loại 9g. Cho tất cả các loại thuốc trên vào ấm đun nhỏ lửa, sắc cạn nước sau đó lọc bỏ bã, rồi cho tùng hương 120g vào đun cùng, dùng đũa khuấy liên tục, được để quá. Khi bắc ra khỏi lửa, cho thêm đinh hương, mộc hương mỗi loại 6g vào, nhũ hương, mạt dược mỗi loại 12g, cô đặc thành cao rồi nặn to bằng đồng tiền, dán vào rốn. 50 ngày thay 1 lần, dùng da dê để dán bên ngoài và dán cả vào lòng bàn chân trái, có tác dụng bổ thận tráng dương. Dùng đế chữa các chứng dương hư vô tử, mệt mỏi, liệt dương và phụ nữ suy nhược.

Cao dán rốn

Dương khởi thạch, xà sàng tử, hương phụ, phỉ tử mỗi loại 3g, thổ cầu (bỏ cánh, chân) 7 con, đại phong tử (bỏ vỏ), xạ hương, lưu huỳnh mỗi loại 1,5g. Vê tất cả các loại thuốc to bằng đầu ngón tay, trước khi động phòng một giờ dùng giấy giữ dầu dán lên rốn rồi dùng băng để cố định, khi động phòng phải bỏ thuốc đi. Dùng để chữa liệt dương.

Thuốc bôi rốn

Bạch tật lê 30g, tế tân 30g, ngô thù du 15g, xuyên sơn giáp 10g, mã tiền tử đã chế biến 10g, đường phèn 5g, tất cả thuốc trên nghiền thành bột nhỏ. Mỗi lần dùng 3g hoà với một chút nước bôi lên rốn, và bôi vào huyệt khúc cốt, dùng băng cố định lại, 2 ngày thay 1 lần, dùng túi nước ấm chườm lên trên. Dùng đế chữa liệt dương.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Y Đức
Logo
Enable registration in settings - general