ĐIỀU TRỊ LIỆT DƯƠNG BẰNG XOA BÓP (MÁT XA)

Phương pháp mát xa gọi là đại pháp trị liệu trong Đông y, không chỉ có hiệu quả tương đối tốt trong việc điều trị các bệnh nội khoa, ngoại khoa, nếu như vận dụng thỏa đáng thì phương pháp này cũng có thể thu được hiệu quả rõ rệt trong việc chữa liệt dương. Dưới đây sẽ giới thiệu 1 số phương pháp thường dùng để hướng dẫn người bệnh liệt dương chữa trị

Những cách điều trị liệt dương bằng phương pháp xoa bóp

– Hàng ngày trước khi ngủ dậy và trước khi đi ngủ: Xoa bóp lòng bàn chân 1 lần, mỗi lần dùng lòng bàn tay trái xoa bóp lòng bàn chân phải 100 lần. Yêu cầu: động tác nhẹ nhàng, liên tục, từ từ.

Phương pháp luyện tập sức khoẻ: Sáng sớm hàng ngày trước tiên là tập thái cực quyền, sau đó chạy chậm 15 phút, rồi chạy nhanh 25 phút, sau bữa cơm tối đi dạo 30 – 60 phút. Tiến hành đồng thời 2 phương pháp trên, 14 ngày là một liệu trình.

Tập thái cực quyền điều trị liệt dương

– Dậy sớm trước khi mặt trời mọc, dùng hai tay đặt cát vào huyệt thiên xu xoa xuống đến huyệt khúc cốt, xoa đi xoa lại đến khi nóng lên mới thôi, sau đó xoa từ dưới rốn xuống đến xương mu, xoa nóng lên mới thôi. 

Làm như vậy kiên trì hơn 30 ngày thì sẽ có hiệu quả nhất định. Nếu làm tiếp tục trong thời gian dài thì có thể thu được hiệu quả tốt đẹp.

– Phương pháp xoa bụng: Xoa men theo thành bụng đến xương mu, từ nhẹ đến mạnh, từ nông đến sâu, tuần tự tiệm tiến, mỗi lần xoa 100 cái. Sau đó, dùng bàn tay trái và bàn tay phải xoa từ sườn vào rốn 50 cái.

Xoa bộ phận bìu: bác sĩ hộ lý dùng hai ngón tay, ngón trỏ và ngón giữa xoa véo vào bìu 100 cái, rồi xoa nhẹ vào tinh hoàn, từ nhẹ đến mạnh, tuần tự tiệm tiến, mỗi lần 100 cái. Cuối cùng kéo căng bao tinh hoàn như bắn súng cao su 35 lần (lực không nên quá mạnh). Liệu trình là 6 tháng, người trên 50 tuổi có thể tiến hành thường xuyên đồng thời càng lâu càng tốt. 

Xoa bộ phận bìu giảm liệt dương

– Phương pháp tự xoa bóp: Nằm thẳng trên giường, 2 chân tách rộng bằng 2 vai, hít thở tự nhiên, 2 tay cùng đặt lên bên trong đùi, xoa nhẹ từ xa vào gần 56 lần, sau đó lại xoa (véo) tinh hoàn 56 lần, làm đi làm lại 20 lượt. Mỗi ngày kiên trì xoa 2 lần trước khi ngủ và sau khi tỉnh dậy, 1 tháng là một liệu trình. Có tác dụng tăng cường khả năng tình dục và tăng số lượng tinh trùng.

– Phương pháp mát xa có vợ giúp đỡ: Hàng ngày trước khi đi ngủ, vợ dùng tay trái hoặc phải nâng âm nang của chồng, sau đó xoa bóp nhẹ, thỉnh thoảng lại vuốt nhẹ dương vật 1 cái (nhưng không được gây ra cảm giác bị phóng tinh), mỗi ngày xoa khoảng 30 phút, 1 tháng là một liệu trình, có thể tiến hành lâu năm. Nhưng không cần thiết phải tiến hành kiên trì hàng  ngày, chỉ cần lúc nào có chút thích thú thì có thể tiến hành tùy lúc. Một mặt có thể tăng cường khả năng tình dục, có lợi cho việc nâng cao chất lượng sinh hoạt tình dục, mặt khác có thế tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, cải thiện chứng vô sinh và cuối cùng là trong quá trình xoa bóp tinh hoàn thường xuyên cho chồng, người vợ cũng được kích thích tình dục cho bản thân, có thể tăng cường cảm hứng tình dục, làm cho mình cũng giành được sự hưởng thụ nhiều hơn trong sinh hoạt tình dục.

– Dùng tay xoa ấn các huyệt thận du, yểu dương quan, mệnh môn, quan nguyên, hội âm 1 phút. Yêu cầu điểm huyệt thận du, yếu dương quan, xoa ngang huyệt mệnh môn, làm cho bụng cảm thấy nóng lên là được, có tác dụng bổ ích thận dương, ôn tráng nguyên dương. Điểm ấn huyệt quan nguyên để ôn bổ hạ nguyên cô đọng tinh khí. Ấn nhẹ huyệt hội âm có thể làm cho khí huyết tụ lại ở dương vật, có tác dụng làm hết liệt dương.

Về 6 phương pháp xoa bóp trên khi sử dụng đề nghị không được quá mạnh mẽ, không được làm gấp phải kiên trì nhẫn nại, làm một thời gian tương đối lâu thì hiệu quả càng rõ rệt hơn. Tất cả nam giới đều có thể sử dụng các phương pháp trên để tăng cường khả năng tình dục.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Y Đức
Logo
Enable registration in settings - general