LỰA CHỌN DỤNG CỤ CHỮA LIỆT DƯƠNG

Ngay từ những năm 80, 90 của thế kỷ XX, trên thế giới đã có rất nhiều nước có cửa hàng chuyên bán dụng cụ giao hợp trên phố. Các cửa hàng này kinh doanh chủ yếu những mặt hàng dùng đế hỗ trợ những người bị trục trặc về chức năng tình dục để có thể khôi phục được khả năng giao hợp, trong đó có rất nhiều dụng cụ để chữa liệt dương.

Dưới đây sẽ giới thiệu một số dụng cụ chủ yếu:

Dụng cụ nén thần kỳ

Vợ chồng anh A kết hôn đã hơn 10 năm rồi, lúc mới đầu, sinh hoạt tình dục vẫn bình thường, nhưng sau khi vợ mang thai sinh con xong, khả năng giao hợp của chồng không thế thực hiện được, đến nỗi sau này đành phải dùng thuốc để duy trì sinh hoạt tình dục vợ chồng mỗi tháng mấy lần. Nhưng gần 2 năm nay, uống thuốc cũng không có hiệu quả nữa, cuối cùng đành phải đi cầu cứu bác sĩ để chữa chạy nhưng vẫn không có hiệu quả. Chính vào lúc đang đau khổ này thì một hôm vợ anh nhìn thấy tờ giới thiệu về dụng cụ khôi phục tình dục, chị liền đề nghị chồng đi mua dung cụ hút nén dùng cho nam giao hợp và về nhà bắt đầu sử dụng theo hướng dẫn.

Tuy dụng cụ này khó chữa khỏi liệt dương, nhưng là một dụng cụ sử dụng lâm sàng, đáp ứng được nhu cầu tình dục của đôi vợ chồng này. Hình thức của dụng cụ ép nén rất đa dạng, hình dáng ngày càng tinh xảo, tiên tiến, nhưng dù biến đổi thế nào thì cũng đều thông qua ép nén làm cho dương vật đạt được trạng thái cương cứng bị động, sau đó dùng dây cầm máu cố định ở cuối dương vật đế giữ cho dương vật cương cứng, nhưng tác dụng phụ không nhỏ, có lúc còn gây khó chịu cho người bệnh, vì vậy thực tế người sử dụng rất ít, không rộng rãi.

Dụng cụ xung huyết dương vật nhân tạo

Vợ chồng anh B thường buồn phiền vì khả năng tình dục giảm. Kết hôn gần 3 năm rồi mà vợ vẫn chưa được thỏa mãn trong việc sinh hoạt tình dục, nguyên nhân là dương vật của chồng khi cương cứng, độ cứng không đủ, thời gian duy trì lại không đầy 3 phút. Để làm cho cặp vợ chồng này nhanh chóng tìm được khoái cảm trong sinh hoạt tình dục, nên có người đã khuyên họ mua vòng dương vật hoặc dụng cụ hỗ trợ cương cứng và tiến hành sử dụng theo yêu cầu. Kết quả là cặp vợ chồng này đã rất hài lòng.

Vòng dương vật là một túi khí hình tròn, sau khi đầy khí sẽ sinh ra tác dụng “nắm chặt” phần cuối dương vật, giảm máu chảy ở tĩnh mạch dương vật, làm cho thể xốp dương vật căng đầy máu, thúc đẩy dương vật tiếp tục cương cứng. Kết hợp với tác dụng ấn xoa, có thể tăng cường mức độ cương cứng, kéo dài thời gian cương cứng, tăng cường khả năng tình dục. Nó thích hợp chủ yếu với người dương vật cương cứng không chắc hoặc kèm theo xuất tinh sớm.

Dụng cụ hỗ trợ cương cứng là một loại dụng cụ giao hợp do nước ngoài phát minh, hình dáng giống như bao cao su tránh thai nhưng dày hơn một chút, phía cuối có một ống hút, phía trên có nút đóng mở, đợi sau khi hình thành khí nén ép thì đậy nắp vào là có thể giao hợp được. Nó có tác dụng nhất định trong việc giải quyết khó khăn về cương cứng cho người bị liệt dương.

“Người vợ chuyên nghiệp”

Vợ chồng anh C yêu nhau nhiều năm rồi mới kết hôn, nhưng sau khi cưới, người chồng mới phát hiện ra vợ là người chán ghét tình dục. Người vợ ngoài việc cảm thấy khó chịu về việc sinh hoạt tình dục ra, có lúc còn cảm thấy sợ hãi, nhưng bình thường không có gì khác thường, rất quan tâm chăm sóc chồng. Do người chồng rất yêu vợ mình, vợ cũng rất hiểu tấm lòng của chồng, có lúc cũng muốn đi tìm bác sĩ để khám chữa nhưng không có hiệu quả. Họ liền quyết định đi mua một bộ âm đạo giả cho chồng. Từ đấy chồng bắt đầu sinh hoạt tình dục “bình thường” và tìm được một chút thú vui từ trong đó. Vì vậy mà anh C nói nhà anh ấy có “người vợ chuyên nghiệp”.

Âm đạo giả là một loại dụng cụ thay thế để cho đàn ông giao hợp xuất tinh, không chỉ dùng làm “người vợ chuyên nghiệp” mà còn giúp đỡ nhất định cho người liệt dương. Do trong âm đạo giả có máy rung và dụng cụ nhu động, có tác dụng mát xa và kích thích nhất định với dương vật, giúp cho việc khôi phục chức năng của dương vật.

Âm đạo nhân tạo hiện nay được chế tạo từ vật liệu polime cao cấp, nó được mô phỏng theo cơ thể người để chế tạo, vì vậy nó thích hợp cho những người liệt dương mang tính chất tinh thần do tình cảm vợ chồng bất hòa gây nên và hiệu quả rất tốt. Âm đạo giả có loại kiếu xách tay, loại liền với cơ thể cô gái khỏa thân. Các loại sản phẩm cao cấp này có chức năng đầy đủ nhưng giá hơi đắt.

Một loại “thủ dâm” khác

Anh K bị bệnh không phóng tinh, mỗi khi sinh hoạt tình dục với vợ đều phải dùng phương pháp thủ dâm và phải làm rất lâu mới khiến tinh dịch phóng ra được. Vì vậy cũng phải đi cầu cứu bác sĩ để uống thuốc chữa nhưng vẫn chưa chữa được, cuối cùng qua bạn bè giới thiệu, anh mua được một máy rung dương vật để dùng, kết quả không những tìm được cảm giác phóng tinh mà sau khi sử dụng một thời gian cũng đã có khả năng phóng tinh khi sinh hoạt tình dục.

Nguyên lý của máy rung dương vật là dùng nguồn điện nhỏ để sinh ra tần suất rung là 80 lần/s hoặc rung với tần suất có thể điều chỉnh được. Kích thích với tần suất cao như thế này sẽ kích thích hưng phấn tình dục và làm cho người không phóng tinh sẽ nhanh chóng đột phá cực khoái làm cho phóng tinh, khắc phục được trục trặc về phóng tinh.

Ngoài ra, dụng cụ tình dục này còn có thể cung cấp cho người mắc bệnh tinh thần, bệnh truyền nhiễm không thể kết hôn được, cung cấp cho những người đi tàu viễn dương, những du khách xa nhà, người chưa kết hôn, người ly hôn sử dụng tùy nơi tùy lúc. Bên cạnh đó còn có rất nhiều dụng cụ và thuốc chữa liệt dương khác, như dụng cụ tránh bệnh ADIS, thuốc bôi ngoài, rượu tráng dương, dầu thần Ấn Độ, khi lựa chọn sử dụng những thuốc này phải đọc kỹ phương pháp sử dụng và chống chỉ định, sau đó mới quyết định lựa chọn để sử dụng phù hợp với mình.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Y Đức
Logo
Enable registration in settings - general