LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÒNG CHỮA XUẤT TINH SỚM

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm rất nhiều, phương pháp xử lý cũng không ít, để người bệnh có thể hiểu biết thêm một chút về sản phẩm phòng chữa xuất tinh sớm, chúng tôi giới thiệu giản lược như sau:

Вао сао su

Sau khi dương vật đã cương cứng đủ, lồng bao cao su vào dương vật, sau đó tiến hành giao hợp cũng có thể làm chậm phóng tinh. Nhưng phương pháp này có 1 số người không thích hợp vì độ căng dãn khác nhau, có một số người khi mới sử dụng còn có cảm giác đau dương vật khi giao hợp cho nên không được sử dụng rộng rãi.

Vòng tránh thai

Vòng tránh thai không chỉ có thế làm cho phụ nữ đang ở độ tuổi sinh đẻ có thể tránh được có thai ngoài ý muốn, với những người dương vật cương cứng tốt nhưng bao quy đầu quá dài hoặc quy đầu nhạy cảm, thì có tác dụng giảm kích thích, làm chậm phóng tinh.

Máy trị liệu vật lý cho nam giới

Áp dụng nguyên lý trị liệu vật lý bằng điện từ, có hiệu quả với chứng viêm cơ quan sinh dục và xuất tinh sớm do dương vật nhạy cảm. Hàng ngày lồng vào dương vật và túi âm nang đế tiến hành trị liệu, 1 tháng 1 liệu trình.

Quần lót từ trị liệu cho đàn ông

Hàng ngày mặc vào người, thường thì 1 chiếc quần lót từ có thể sử dụng liên tục 20 ngày đến 1 tháng, dùng 2 chiếc thay nhau có thế dùng 1 tháng rưỡi, có hiệu quả nhất định cho người bị xuất tinh sớm. 

Thuốc bôi Đông y

Loại thuốc này nên chuẩn bị sẵn, trước khi động phòng 15 – 20 phút bôi lên quy đầu và dương vật, nói chung có thể làm chậm phóng tinh 15 – 20 phút. 

Trên đây là một số sản phẩm dùng để phòng chữa xuất tinh sớm. Sau khi đã xây dựng được lòng tin về phóng tinh rồi thì nhiều người không cần sử dụng những sản phẩm này nữa. Nhưng nếu không tìm được phương pháp phòng tránh xuất tinh sớm thì đừng ngại ngần, hãy đi tìm bác sĩ để tư vấn, chữa trị.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Y Đức
Logo
Enable registration in settings - general