PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM BẰNG MÁT XA CỦA VỢ CHỒNG

Vợ chồng anh G đã kết hôn được hơn nửa năm nay, nhưng vợ vẫn không cảm thấy hài lòng về sinh hoạt tình dục. Sau này đi khám bác sĩ chuyên khoa thì anh G mới biết mình mắc căn bệnh “xuất tinh sớm”. Xem xét tình hình của anh G thì xuất tinh sớm chủ yếu là do nhận thức và kinh nghiệm về sinh hoạt tình dục còn thiếu, vì vậy bác sĩ đã đề nghị vợ chồng anh tiến hành phương pháp điều trị bằng mát xa (xoa bóp) cho nhau. Kết quả sau hơn 3 tháng xoa bóp, anh G không những không bị xuất tinh sớm mà khả năng tình dục cũng được cải thiện rõ rệt.

Trên thực tế, trục trặc về chức năng tình dục ở nam giới là hiện tượng rất hay gặp, ảnh hưởng đến hứng thú tình dục của nam giới, nhưng đối với vợ thì cũng là một việc rất đau buồn. Trong vấn đề khắc phục xuất tinh sớm, sự giúp đỡ của người vợ rất quan trọng, nói cách khác, phương pháp giải quyết vấn đề này trước tiên là dựa vào gia đình là chính. Phương pháp hỗ trợ của gia đình có rất nhiều, trong đó vợ chồng xoa bóp vuốt ve cho nhau không những có thể khôi phục khả năng tình dục mà còn giúp đỡ cho việc trao đổi và tăng cường tình cảm. Sau đây sẽ giới thiệu một số phương pháp xoa bóp chữa xuất tinh sớm.

Phương pháp 1

Vợ dùng tay vuốt ve quy đầu dương vật và dọc theo dương vật, đến khi gần phóng tinh, sau đó ngừng kích thích đợi cho cảm giác phóng tinh cực khoái lui đi lại tiếp tục làm lại phương pháp trên, cứ như vậy làm đi làm lại nhiều lần. Sau khi tập luyện vài ngày hoặc vài tuần, chồng có thể chịu được lượng kích thích lớn mà vẫn chưa phóng tinh. Cùng với tập luyện sâu hơn, để kéo dài chậm lại sự phóng tinh, số lần cách quãng có thể giảm dần, cuối cùng đạt được mức có thế liên tục chịu được kích thích đủ thời gian dài mà không bị phóng tinh quá sớm. Mấu chốt là mỗi lần tập luyện phải nắm được cường độ và thời gian kích thích, nói cách khác là phải nắm được mức độ thì mới có thể đạt được hiệu quả lí tưởng.

Cách luyện tập này tuy nói rằng có thể tự bản thân người bệnh tiến hành thủ dâm nhưng hiệu quả thua xa so với thao tác của nữ. Ngoài ra, phương pháp này cũng có thế áp dụng tiến hành luyện tập tương tự khi giao hợp, khi dương vật sắp phóng tinh trong âm đạo thì tạm thời ngừng lại hoặc rút ra, cứ làm như vậy nhiều lần. Tất nhiên áp dụng phương pháp này, người vợ phải phối hợp thật đúng lúc thì mới được, người vợ trong thời gian ngắn tuy mất đi hứng thú nhưng vì lâu dài về hài hòa tình dục của hai vợ chồng thì một chút hy sinh nhỏ tất sẽ mang lại thu hoạch lớn.

Phương pháp 2

Vợ thường xuyên xoa bóp âm nang và tinh hoàn cho chồng, khi tiến hành sinh hoạt tình dục, tức là khi dương vật của chồng cho vào âm đạo, do quá hưng phấn mà sắp phóng tinh thì hãy kéo âm nang và tinh hoàn của chồng xuống dưới về phía trước và bảo chồng ngừng lại nằm im. Đợi bình tĩnh lại rồi tiếp tục tiến hành trở lại. Phương pháp này sử dụng đồng thời với phương pháp 1 hiệu quả sẽ tốt hơn.

Phương pháp 3

Vợ kích thích liên tục vào dương vật của chồng, đợi chồng cảm thấy sắp phóng tinh thì vợ nhanh chóng đặt ngón cái tay phải lên bộ phận trên dương vật, ngón trỏ và ngón giữa đặt lên mặt kia của dương vật, như là quàng mũ quanh dương vật, ấn véo nhẹ khoảng 4 giây sau đó đột nhiên thả ra. Tăng áp lực theo hướng trước sau, chứ không được theo hướng trái phải, vợ phải dùng lòng ngón tay để đỡ dương vật. Lúc này vợ phải ngồi giữa hai đùi chồng, mặt hướng về phía đầu chồng, tiện cho thao tác. Nói chung phải tập luyện 15 ~ 30 lần mới đạt được mục đích làm chậm phóng tinh.

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Y Đức
Logo
Enable registration in settings - general