THUỐC TRÁNG DƯƠNG CÓ THỂ TĂNG ĐƯỢC SỐ LƯỢNG TINH TRÙNG KHÔNG?

Những năm gần đây, cùng với việc triển khai liên tục về nghiên cứu chứng vô sinh nam, việc nghiên cứu chất lượng tinh dịch cũng ngày càng phát triển. Do thuốc Đông y có ưu thế rõ rệt trong việc điều trị và cải thiện chất lượng tinh trùng, vì vậy, phương pháp điều trị lâm sàng của nó rất phong phú. Phân tích, tổng kết từ các công trình nghiên cứu điều tra và các luận văn đã phát biểu công khai thì được biết trong hơn 300 bệnh nhân có số lượng tinh trùng không đủ thì tổng kết được 80% số người đó đều dùng đơn thuốc tráng dương là chính và hiệu quả lâm sàng đều rất tốt, điều đó chứng tỏ quả thực thuốc tráng dương có tác dụng nhất định trong việc nâng cao chất lượng tinh trùng.

Trong nghiên cứu lâm sàng thì những người bị số lượng tinh trùng thiếu cũng đã sử dụng nhiều những thuốc sau: kiến đen, hà thủ ô, hoàng tinh, thố ty tử, dâm dương hoắc, phụ tử, nhục quế, quế viên nhục, nhục thung dung, tử hà xa… nhằm vào triệu chứng lâm sàng và kết quả kiểm tra phối hợp lý, thường đều thu được hiệu quả tương đối tốt.

Tất nhiên, về lâm sàng cũng có nhiều nguyên nhân rất phức tạp, điều trị phải thận trọng, và không phải tất cả những người tinh trùng không đủ đều có thể sử dụng được thuốc tráng dương.

Ví dụ như những người âm hư hỏa vượng, thấp nhiệt ứ độc, khí huyết lưỡng hư đều không nên sử dụng những thuốc tráng dương này để điều trị. 

Tóm lại, tinh trùng không đủ dù do nguyên nhân nào gây ra thì khi sử dụng thuốc đều phải tìm bác sĩ tư vấn hợp lý.

XOA NẮN TINH HOÀN CÓ TĂNG THÊM ĐƯỢC SỐ LƯỢNG TINH TRÙNG KHÔNG?

Ở phần trên chúng tôi đã giới thiệu những tri thức liên quan đến việc tăng cường sức khỏe bằng xoa nắn tinh hoàn không chỉ có thể làm cho tuần hoàn máu ở bộ phận tinh hoàn được cải thiện mà còn có tác dụng thúc đẩy để tăng cường tiết ra hoocmon sinh dục nam trong tinh hoàn. Đặc biệt là đối với những người ngồi cả ngày trong văn phòng, thường xuyên xoa nắn tinh hoàn thì hiệu quả sẽ tăng lên rõ rệt. 

Xoa nắn tinh hoàn giúp kích thích lưu thông tuần hoàn máu đến dương vật

Phương pháp xoa nắn tinh hoàn có một số hình thức sau:

  • Tự xoa nắn: Xem phương pháp xoa bóp 4 chữa bệnh liệt dương.
  • Vợ giúp đỡ xoa bóp: Xem phương pháp xoa bóp 5 chữa bệnh liệt dương.
  • Phương pháp mát xa bằng máy: Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều máy móc mát xa cơ quan sinh dục, trong đó có một số chuyên dùng đế mát xa âm nang và tinh hoàn. Đề nghị mọi người chọn mua một loại máy mát xa phù hợp với mình, sau đó sử dụng theo bảng hướng dẫn kèm theo. Lúc cần thiết có thể đến bệnh viện nhờ bác sĩ chuyên khoa hướng dẫn sử dụng.

3 phương pháp xoa nắn trên khi sử dụng đề nghị không được làm mạnh, không được vội vàng, phải có lòng kiên trì nhẫn nại trong một thời gian dài thì hiệu quả sẽ rõ rệt hơn.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Y Đức
Logo
Enable registration in settings - general