PHÁT SINH CƯỜNG DƯƠNG CÓ LIÊN QUAN ĐẾN ĂN UỐNG KHÔNG?

Trong lâm sàng những người bị cường dương gặp không nhiều, nhưng trong điều tra thì phát hiện thấy những người bị cường dương có 2 điểm chung lớn về mặt ăn uống: một là thích ăn cao lương mỹ vị, cả ngày ăn thịt, một bữa không có thịt là không muốn ăn; hai là hàng ngày cần phải uống rượu, có tính nghiện rượu.

Điều tra kỹ thì phát hiện thấy, những người bệnh này đa số là đồng thời có hai thói quen ăn uống trên và điều đáng chú ý là: họ thường mượn rượu đế trợ giúp “tình dục”, thích rượu thành nghiện, gây ra thấp nhiệt, đọng kết ở gan, rồi trôi xuống hạ chú, nhiệt độc tiềm ẩn trong cơ thế gây ra dương vật cứng chắc không thu lại được.

Như vậy có thể thấy đối với những người bị cường dương phải nhanh chóng thay đổi thói quen ăn uống, nên ăn uống thanh đạm.

NHỮNG NGƯỜI BỊ CƯỜNG DƯƠNG LÚC BÌNH THƯỜNG NÊN CHỌN NHỮNG THỨC ĂN NÀO?

Những người bị cường dương do họ trước đây hay ăn những thức ăn nhiều chất béo, vì vậy sau khi người bệnh cường dương bước vào giai đoạn hồi phục thì kết cấu ăn uống phải nhanh chóng điều chỉnh. Trong ăn uống phải thay đổi, ăn những thức ăn thanh đạm là chính. Thường xuyên ăn những thức ăn như: bí xanh, mướp đắng, cải dầu, cải trắng, đậu phụ, măng, mộc nhĩ, nấm, đậu xanh, giá đỗ xanh… Đồ uống nên uống nước đun sôi, hoặc trà xanh, hoa cúc… và nên cai thuốc kiêng rượu, đặc biệt là phải tránh sinh hoạt tình dục sau khi uống rượu, phải thực hiện như vậy thì mới đề phòng được cường dương tái phát.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Y Đức
Logo
Enable registration in settings - general